Thiết kế một nhà bếp Mỹ xứng đáng với một bộ phim và cảm thấy như một ngôi sao

Khi nói đến nhà bếp Mỹ – và lối sống nói chung – phim truyền hình như Friends đã bán cho chúng tôi một lý tưởng đã ăn sâu vào trí tưởng tượng phổ biến. Tất cả chúng ta đều nhớ những cảnh trong cuộc sống của những người New York ba mươi tuổi khi họ chơi trong bếp. Ai có thể quên những bữa tối Lễ Tạ ơn lớn đó chẳng hạn? Giống như nhiều phim truyền hình Mỹ khác, Friends đã cho chúng ta cảm nhận rõ ràng về lối sống diễn ra trong bếp. Nhà bếp Mỹ là trung tâm của ngôi nhà : một nơi để gặp gỡ, đến với nhau và ăn mừng.

Các giá trị mà cách sống này gợi lên có nghĩa là tất cả chúng ta đều khao khát một nhà bếp Mỹ xứng đáng với một bộ phim ở một mức độ nhất định. Và nếu bạn muốn đạt được cái nhìn này, ba tính từ này định nghĩa nhà bếp Mỹ: kế hoạch mở, rộng rãi và đầy đủ chức năng.

Nhưng hãy đi từng bước một. Trong năm tập phim, chúng tôi mang đến cho bạn một loạt hoàn chỉnh của nhà bếp Mỹ hoàn hảo của chúng tôi . Ánh sáng, máy quay, diễn!

 

Tập 1: Nhà bếp Mỹ với một hòn đảo

Như chúng tôi đã đề cập, nhà bếp Mỹ là kế hoạch mở . Nói cách khác, nhà bếp được kết nối với phòng khách hoặc phòng ăn và tận hưởng không gian tự do và ánh sáng tự nhiên từ phòng khách. Ở Hoa Kỳ, không gian để chuẩn bị thực phẩm được sắp xếp theo cách này là kết quả của một triết lý thiết kế cho ngôi nhà. Ở châu Âu, cách tiếp cận thường được sử dụng như một giải pháp cho các không gian nhỏ và thiếu ánh sáng hơn là kết quả của một ý tưởng rõ ràng về cách chúng nên được phân phối. Dù lý do là gì đi nữa, kết quả là ngày càng có nhiều nhà bếp có kế hoạch mở ở mọi châu lục.

Trong một nhà bếp của Mỹ, sự kết nối giữa nhà bếp và khu vực ăn uống thường được cung cấp bởi một hòn đảo. Nếu hòn đảo đủ rộng, chúng ta có thể đặt bếp nấu ăn bằng gốm ở đây cùng với máy hút mùi và tủ lạnh sang một bên, và một quầy bar ăn sáng với phân cao ở phía bên kia. Nếu đó là một hòn đảo nhỏ, nó có thể được sử dụng riêng để cắt, trộn và chuẩn bị thức ăn, và như một khu vực quầy bar ăn sáng.

Một giải pháp thông minh cho những người siêu nhạy cảm với mùi là lắp cửa kính trượt có thể mở và đóng khi cần thiết. Mặc dù vậy, hãy trung thực: làm bánh sandwich không giống như một miếng cá nướng muối. Và mặc dù hiệu suất của quạt vắt đã được cải thiện đáng kể, không có gì tệ hơn là bước vào một ngôi nhà đầy mùi nấu nướng.

 

Tập 2: Nhà bếp hiện đại của Mỹ

Cách tốt nhất để đưa sự hiện đại vào nhà bếp Mỹ của bạn là tìm kiếm các vật liệu hiện đại . Chúng tôi yêu thích mặt bàn màu đen và màu xám của Silestone , với độ dày khác nhau và bao phủ toàn bộ hòn đảo. Nếu điều đó hơi quá táo bạo đối với bạn, hãy thử một mặt bàn bằng đá cẩm thạch trắng có vân, như Calacatta hoặc Carrara. Kết thúc Aura15 của Dekton là tuyệt vời.

Một cách khác để đạt được một nhà bếp hiện đại của Mỹ là sử dụng tủ với bề mặt mộc mạc hoặc tự nhiên , cũng như gỗ sơn mài với tông màu tối. Nhà bếp màu trắng vô nhiễm đã lỗi thời, cũng là vẻ ngoài 100% thép.

Cuối cùng, sử dụng các yếu tố bên ngoài theo phong cách trang trí để hiện đại hóa nhà bếp Mỹ của bạn. Chúng ta đang nói về ghế cao, đèn trần và các lớp hoàn thiện khác nhau cho các bức tường, chẳng hạn như gạch lộ ra, tấm gỗ hoặc đá phiến.

 

Tập 3: Nhà bếp lớn của Mỹ hay con nhỏ?

Chúng tôi biết rằng ở Hoa Kỳ, kích thước rất khác so với các lục địa khác. Một loại nước ngọt nhỏ, cà phê hoặc kem sẽ là XL ở châu Âu. Điều này cũng áp dụng cho kích thước của nhà ở, phòng và đồ nội thất của Mỹ! Chúng tôi giả định rằng, theo định nghĩa, một nhà bếp Mỹ là lớn : ít nhất, những cái chúng ta thấy trong phim và trên truyền hình. Nhưng điều gì xảy ra ở các thành phố như New York, nơi m 2 cực kỳ đắt đỏ? Vâng, người dân thành phố yêu thích nhà bếp nhỏ của họ .

Để giải quyết vấn đề không gian hạn chế, tất cả là về hòn đảo phù hợp, tạo ra một không gian mở và tìm kiếm các giải pháp lưu trữ cho đến tận trần nhà. Trong bài đăng của chúng tôi về nhà bếp nhỏ , chúng tôi đã cho bạn rất nhiều lời khuyên về việc tận dụng tối đa nhà bếp nhỏ của bạn. Lời khuyên này cũng hữu ích nếu bạn chọn bếp từ Mỹ.

 

Tập 4: Bếp công nghiệp Mỹ

Các phong cách công nghiệp nhà là trận đấu hoàn hảo cho nhà bếp Mỹ vì ba lý do: đó là chức năng, hiện đại và lý tưởng cho các thiết bị lớn. Bạn có thể thêm một liên lạc công nghiệp bằng cách bao gồm các miếng sắt đen (làm thế nào về những chiếc ghế bar?), Gỗ chưa được xử lý trên tủ, bồn rửa và mặt bàn làm từ vật liệu mộc (đá hoặc đá cẩm thạch chưa được đánh bóng), và rất nhiều nồi và chảo treo.

Nhà bếp công nghiệp Mỹ khuyến khích bạn mời bạn bè tham gia một số chương trình – nấu ăn , tải video công thức của bạn lên YouTube hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức bữa sáng với bánh kếp với gia đình.

Tập 5: Nhà bếp Mỹ với các thiết bị XL

Mọi thứ đều lớn hơn ở Mỹ, bao gồm các thiết bị gia dụng của họ. Mỗi nhà bếp Mỹ tự trọng nên có một tủ lạnh bên cạnh , hoặc, thậm chí tốt hơn, toàn bộ một đơn vị cho tủ lạnh và một đơn vị khác cho tủ đông (lý tưởng với một máy làm đá). Nó cũng cần một lò nướng công suất cao và một phạm vi với các vòng khí khác nhau. Đúng vậy, nhẫn xăng.

Những nhà phát triển bất động sản muốn loại bỏ khí từ nhà mới đã nhìn ra tốt hơn! Bởi vì mọi người ăn đều biết rằng nấu ăn bằng gas luôn tốt hơn. Và ngay cả khi người Mỹ điển hình là một đầu bếp không thường xuyên, thật vui khi tưởng tượng mình đứng sau bếp, tạp dề, với nồi và chảo ở khắp mọi nơi.

Để hoàn thành cảnh quay, nhà bếp Mỹ của bạn với bếp gas cần có máy hút mùi , cũng với kích thước lớn và bằng thép không gỉ, với lớp hoàn thiện công nghiệp mà chúng ta đã nói trước đó. Và nếu có bất cứ thứ gì còn lại trong ngân sách của bạn, tại sao bạn không sở hữu cho mình một thiết bị quyến rũ như máy pha cà phê hiện đại hoặc tủ lạnh rượu vang?

Nói chung, đó là một câu hỏi về việc tạo ra ảo ảnh về một nhà bếp Mỹ ngay từ một bộ phim . Một nhà bếp nơi những cảnh ấm áp không kiểm soát được với bạn bè, gia đình, các bữa tiệc, nơi bạn có thể chuẩn bị một bữa tối ngon miệng tại nhà như một chiếc bánh sandwich đơn giản để giúp bạn tiếp tục. Điều quan trọng nhất là nhà bếp của bạn là thứ của những giấc mơ!

Leave Comments

0964 485 293
0964485293