• Giới thiệu

Công ty TNHH Xây Dựng Vina Nhật Sơn

Vina Nhật Sơn là nhà cung cấp, thiết kế, gia công, thi công các sản phẩm đá ốp lát: đá hoa cương, đá marble, đá xuyên sáng,… Nhật Sơn hiện là đối tác của nhiều công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp đá tự nhiên cao cấp.

Giới thiệu công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Vina Nhật Sơn
“Để tạo lên một công trình công trình đẹp, sang trọng và đẳng cấp – sử dụng đá tự nhiên là sự lựa chọn không thể thiếu.”

Đá tự nhiên được biết đến là loại vật liệu tự nhiên bền đẹp, sang trọng bậc nhất thường được sử dụng trong các công trình đặc biệt quan trọng như: thành quách, lâu đài, cung điện, của các vua chúa và giới quí tộc, các công trình tôn giáo. Các công trình lớn phải kể đến các kim tự tháp Ai Cập, đấu trường La Mã,…Sự trường tồn của các công trình trên qua hàng ngàn năm lịch sử là minh chứng rõ nét nhất cho độ bền và giá trị của đá tự nhiên.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật với các máy móc, phương tiện, trang thiết bị hiện đại việc khai thác, chế tác và ứng dụng đá tự nhiên trở nên dễ dàng và phổ biến hơn. Ứng dụng rộng rãi của các loại đá tự nhiên cao cấp được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất của các công trình xây dựng Khách sạn, Trung tâm thương mại, Chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự…bởi vẻ đẹp tự nhiên, sự sang trọng cũng như sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt và độ bền qua nhiều
năm tháng.

Vina Nhật Sơn là nhà cung cấp tổng thể các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp như đá hoa cương (Granit), đá cẩm thạch Marble), đá Ngọc (Onyx), đá ghép (Mosaic), các sản phẩm của Vina Nhật Sơn đạt theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. Công ty Vina Nhật Sơn hiện là đối tác của nhiều công ty trên thế giới trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp.

Với định hướng chiến lược trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đá tự nhiên cao cấp, Công ty Vina Nhật Sơn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất dựa trên các nguồn lực:

1- Sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.
2- Dịch vụ tư vấn bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp.
3- Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, có đủ năng lực để thi công các công trình lớn,
phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.
4- Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách !
Xin vui lòng liên hệ: Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng vina nhật sơn

  Hotline: 0964.485.293 | 0937.268.556

  Email: chiendahoacuong@gmail.com

  Website: dahoacuongchatluong.com

  Trụ sở: 185/19C/9 Đ.Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP HCM

0964 485 293
0964485293