Đừng bỏ lỡ những lợi ích đá Granite trong xây dựng

Đá granite là loại đá vô cùng quen thuộc trong thi công xây dựng. Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, kiến trúc, đá hoa cương cũng được quan tâm nhiều hơn và ngày càng cho thấy thật nhiều những lợi ích của đá granite trong lĩnh vực này. Đó chính là lý do mà dòng sản phẩm này luôn là lựa chọn hàng đầu của bất kỳ ai có ý định xây nhà hoặc các chủ đầu tư của các công trình lớn. Vậy đá granite mang lại những lợi ích gì trong xây dựng? Baohastone sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết này.

Các hạng mục trong công trình sử dụng đá granite

Có thể nói đá hoa cương được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục công trình kiến trúc. Nó phổ biến tới nỗi, gần như không có công trình hiện đại nào mà không có sự xuất hiện của loại đá này. Các hạng mục thường dùng granite để ốp lát có thể kể đến như:

–         Trang trí ngoại thất.

–         Sử dụng để ốp tường

–         Ốp lát cầu thang bộ, cầu thang máy

–         Trang trí mặt bàn, bếp, quầy lễ tân, quầy bar

–         Lát nền

Những lợi ích của đá granite trong xây dựng

Với nhiều ưu điểm nhờ đặc tính kỹ thuật và vẻ đẹp tự nhiên mà đá hoa cương đã mang đến thật nhiều lợi ích cho không chỉ kiến trúc mà còn cả cuộc sống.

–         Đá granite có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, không thấm nước,.. nên giúp các hạng mục được thi công bền lâu.

–         Với nguồn gốc từ chất liệu tự nhiên hoàn toàn nên loại vật liệu này rất an toàn cho người sử dụng, mang lại sự thoải mái, yên tâm.

–         Nhờ các vân đá đẹp mắt, họa tiết đa dạng, màu sắc phong phú mà các hạng mục thi công ốp lát đá hoa cương được khoác một lớp áo lỗng lẫy. Có thể nói sản phẩm này mang đến vẻ đẹp sang trọng, lôi cuốn cho toàn bộ công trình.

–         Các loại đá hoa cương được hình thành từ các vùng địa chất khác nhau thì lại mang những đặc trưng, màu sắc, vẻ đẹp riêng, độc đáo. Chính vì thế nó có khả năng thích hợp cao với nhiều phong cách thiết kế khác nhau và mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

–         Hiện nay giá cả của đá hoa cương khá bình ổn và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng vì vậy bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp như mơ khi sử dụng sản phẩm này mà không mất quá nhiều ngân sách.

Có lẽ lợi ích của đá granite mang lại còn nhiều hơn thế, bởi có những giá trị chỉ có thể thấy được bằng cảm nhận, tâm hồn khi bạn trải nghiệm không gian với sự đồng hành của đá. Hãy liên hệ ngay với Baohastone để lựa chọn những mẫu đá hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

 

>Xem thêm:

Leave Comments

0964 485 293
0964485293