Tầm quan trọng của đá tự nhiên trong thiết kế không gian nội thất

Là một loại vật liệu trang trí xây dựng cao cấp, đá tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong thiết kế trang trí trong nhà và ngoài trời, trang trí tường rèm và xây dựng các công trình công cộng. Với sự phát triển của thiết kế kiến ​​trúc, vai trò của đá tự nhiên ngày càng quan trọng hơn.

1. Tường nền đá

Có rất nhiều người mong muốn có được một bức tường nền bằng đá đẹp, sau khi trở về nhà có thể toàn tâm toàn ý, tận hưởng cuộc sống.

Bức tường nền không chỉ là một bức tường. Khi bạn ngồi một mình, kết cấu hoàn hảo của nó sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng của bạn cho cuộc sống; Khi bạn đứng lên và nhìn vào nó, cảm giác nghệ thuật của nó ngay lập tức nổi bật, và nó toát lên vẻ đẹp quyến rũ hiện hữu trong không gian.

2. Đá cảnh

Đá tự nhiên là vật liệu xây dựng cổ có độ bền cao, trang trí tốt, độ bền cao và nguồn gốc rộng rãi. Vật liệu xây dựng cổ xưa này luôn chiếm một vị trí trong lịch sử của vườn nhân loại. Do sự tiến bộ của công nghệ khai thác và chế biến hiện đại, đá đã được sử dụng rộng rãi trong cảnh quan hiện đại.

đá cẩm thạch tự nhiên

3. Ứng dụng của đá trong thiết kế nội thất

Tình trạng và vai trò của vật liệu trang trí đá trong trang trí nhà cửa là rất quan trọng, chủ yếu dựa vào chất lượng bề ngoài trang trí của nó làm tiêu chuẩn đánh giá, chẳng hạn như: độ bóng, hoa văn, màu sắc, v.v. , khả năng hấp thụ nước, chống mài mòn và chống ăn mòn của đá có lợi hơn cho việc sử dụng hợp lý và đúng cách đá tự nhiên trong thiết kế nội thất.

thiết kế đá tự nhiên

4. Ứng dụng của đá trong các công trình ngoài trời

Do sử dụng đá trang trí tự nhiên nơi trang trí nên việc lựa chọn loại đá cũng khác nhau. Khi nó được sử dụng để trang trí công trình ngoài trời, nó cần phải chịu được mưa nắng lâu dài. Bởi vì đá hoa cương không chứa cacbonat, có độ hút nước thấp và khả năng chống chịu thời tiết mạnh, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn các loại đá granit; đối với đá ốp dùng trang trí sàn hội trường có tính chất lý hóa ổn định, độ bền cơ học cao nên ưu tiên sử dụng đá granite.

đá cẩm thạch tự nhiên

5. Nội thất bằng đá

Việc theo đuổi cá tính đã trở thành một nhãn hiệu thời thượng. Mọi người đều đang suy nghĩ về việc làm thế nào để trở nên “độc lập” và “khác biệt”. Trong ngành công nghiệp đá, ngày càng có nhiều thương hiệu khám phá khả năng kết hợp vật liệu và sản phẩm. Hãy xem cách các nhà thiết kế tích hợp vật liệu tự nhiên vào đồ nội thất.

thiết kế

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VINA NHẬT SƠN

  Hotline: 0964.485.293 | 0937.268.556

  Email: chiendahoacuong@gmail.com

  Website: dahoacuongchatluong.com

  Trụ sở: 185/19C/9 Đ.Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP HCM

Leave Comments

0964 485 293
0964485293