Tại sao Volakas ngày càng đắt đỏ

Sự tinh khiết của Volakas giống như bầu trời phía đông lúc bình minh, trong sáng và mờ ảo; nó đang bay trong không khí như một dải ruy băng, lướt qua với tay áo; nó thanh tao hơn và nhẹ như khói. Thông qua trang trí nghệ thuật thú vị, chất lượng cuộc sống và cảm giác thư thái có thể được phản ánh đúng đắn.

Volakas, một loại đá như bức tranh, không chỉ là “trụ cột” của Hy Lạp trong “vương quốc lãng mạn”, mà còn có ý nghĩa sâu xa hơn ở Trung Quốc. Người Trung Quốc luôn yêu thích sông núi, thích dùng màu sắc, phác họa vẻ đẹp của thiên nhiên trên giấy Xuân. Volakas giữa trắng và xám, là bức tranh phong cảnh tự nhiên nhất mà không cần chạm khắc.

volakas

Volakas – đẳng cấp hàng đầu, danh dự, sang trọng, dấu vết sâu sắc của nền văn minh lịch sử, truyền tải lịch sử nặng nề, dễ dàng làm nổi bật hiệu suất trang trí “bậc thầy”. Trang trí căn phòng với màu trắng jazz, làm nổi bật khí chất nghệ sĩ, tô điểm hương vị cuộc sống, đẳng cấp của cảm xúc thẩm mỹ đã sẵn sàng để xuất hiện.

đá cẩm thạch tự nhiên

Yếu tố đơn giản nhất là ngôn ngữ thiết kế tự tin nhất, thể hiện mức độ cao nhất của thế giới linh hồn. Cho dù đó là chất liệu, hoa văn, hoàn thiện, Volakas được các nhà thiết kế và chủ sở hữu yêu thích, và được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn cao cấp, biệt thự sang trọng, nơi nghỉ dưỡng cao cấp, v.v.

đá cẩm thạch trắng

Volakas có khả năng thích ứng cao trong quá trình gia công, độ cứng nhỏ, dễ chạm khắc và kết cấu độc đáo. Nó là vật liệu xây dựng và vật liệu trang trí tuyệt vời nên được mọi người khá ưa chuộng và yêu thích.

volakas

Các biện pháp bảo vệ

1. Volakas là đá trắng, rất dễ bị ô nhiễm. Nên thêm chất chống rỉ vào mặt sau của đá. Tốt hơn là làm chất kết dính chống thấm để dán ướt.

đá cẩm thạch tự nhiên

2. Volakas dễ biến dạng, kích thước không nên quá lớn, nếu tấm hồ quang, sau khi xử lý, tốt nhất là cài đặt càng sớm càng tốt.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VINA NHẬT SƠN

  Hotline: 0964.485.293 | 0937.268.556

  Email: chiendahoacuong@gmail.com

  Website: dahoacuongchatluong.com

  Trụ sở: 185/19C/9 Đ.Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP HCM

Leave Comments

0964 485 293
0964485293