Mẹo làm sạch đá cẩm thạch trắng

Làm thế nào để làm sạch trang trí bằng đá cẩm thạch trắng? Giới thiệu về kỹ thuật làm sạch đá cẩm thạch. Đá cẩm thạch có rất nhiều vết bẩn, không thể lau sạch được. Trang trí Chúng tôi sẽ chọn đá cẩm thạch để trang trí nhà của chúng tôi cho hiệu ứng trang trí. Trên đá hoa cương trắng rất khó lau sạch, còn nhiều vết bẩn bám trên đá hoa thì không thể nào lau sạch được. Làm thế nào để làm sạch trang trí bằng đá cẩm thạch trắng? Giới thiệu về kỹ thuật làm sạch đá hoa cương.

Làm sạch đá hoa cương trắng:

1. Khi lựa chọn đá hoa cương, chúng ta không chỉ cần chú ý đến việc chống bức xạ mà còn phải đặc biệt chú ý đến độ thấm nước của đá hoa cương có độ thấm thấp. Đá hoa cương có mật độ bề mặt thấp có thể nhìn thấy các hạt thô và thô trên bề mặt. Tìm thấy một số vết nứt nhỏ, để tránh khi lựa chọn một giọt mực nhỏ trên mặt sau của đá, nếu mực nhanh chóng lan rộng và ngấm vào, chứng tỏ kết cấu bên trong của đá lỏng lẻo, không phù hợp; nếu mực không di chuyển như ban đầu, chứng tỏ mật độ đá cao hơn.

2. Đá hoa cương thuộc dòng màu be trên thị trường được mọi người ưa chuộng, tuy nhiên kết cấu của loại đá hoa này tương đối lỏng lẻo, tỷ lệ xuyên sáng cũng cao hơn. Sau khi lát xong, tốt hơn hết bạn nên quét sáp lên bề mặt để tạo lớp màng bảo vệ, và cô lập. Chọn một màng sáp tốt để bảo dưỡng thường xuyên.

3, đá cẩm thạch trắng không thích hợp để sử dụng làm bệ cửa sổ và bồn tắm. Đá cẩm thạch trắng rất đẹp. Tòa nhà cung điện cổ đã qua sử dụng, nhưng kết cấu quá mềm, thường xuyên tiếp xúc với xà phòng và các vật dụng giặt tẩy khác, rất dễ bị ăn mòn và bạc màu, va chạm xung quanh bệ cửa sổ là điều không thể tránh khỏi. Lực sẽ phá vỡ. Đá cẩm thạch mềm của Quảng Tây và các loại mô khác không nên dùng làm bệ cửa sổ. Đá hoa sợ vết dầu. Nó không nên được sử dụng làm mặt bàn bếp hoặc bậc đá cẩm thạch.

Làm sạch và cải tạo đá hoa cương:

1. Trước tiên, làm sạch lớp trám gốc giữa các khe đá, sau đó sử dụng máy rạch đá chuyên dụng để cắt lại các khe trong vị trí lắp đặt đá ban đầu để giảm thiểu sự chênh lệch khe hở giữa các viên đá. Sau đó nó được đổ đầy bằng keo dán đá hoa cương gần với màu đá. (Lưu ý: Nếu bạn đã thực hiện đường may giữa trước đó thì không cần mở lại đường may).

2. Sử dụng keo dán đá hoa cương gần với màu của đá và tạo màu hoàn hảo cho keo dán đá hoa cương, sao cho gần với màu đá gốc để nâng cao cảm quan và đạt được hiệu ứng thị giác lý tưởng nhất.

3, keo đá cẩm thạch điều chỉnh được lấp đầy, bởi vì keo đá cẩm thạch sẽ hoàn toàn co lại sau một độ co nhất định, vì vậy keo đá cẩm thạch nên cao hơn một chút so với mức độ đá, để nó sẽ không được lấp đầy nhiều lần.

4. Mài và đánh bóng khối đệm và mài khối đệm để tạo thành mặt phẳng nằm ngang, tăng cảm quan tổng thể của viên đá, giải quyết vấn đề khe hở cao thấp giữa các khe hở giúp khe hở không bị đen trở lại. Sử dụng máy tân trang đá granite với miếng mài cắt đặc biệt để đánh bóng cẩn thận vị trí cắt để làm phẳng toàn bộ với đá.

5, mài và đánh bóng: sử dụng máy đánh bóng đá granite chuyên dụng, từ 50-3000 miếng đá mài nước từ thô đến mài mịn của đá, tạo ra một mặt đất mịn và mới.

6. Xử lý kết tinh: sử dụng bột tinh thể granit và chất kết tinh kết hợp với máy mài bề mặt tinh thể để đánh bóng, dưới áp lực lớn của mài, phản ứng hóa lý của đá và bột tinh thể dưới nhiệt độ cao sẽ tạo thành một lớp bảo vệ kết tinh dày đặc và cứng. . Sau khi kết tinh, nó có thể tăng cường màu sắc và độ sáng, đồng thời nó cũng không thấm nước và chống dầu.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VINA NHẬT SƠN

  Hotline: 0964.485.293 | 0937.268.556

  Email: chiendahoacuong@gmail.com

  Website: dahoacuongchatluong.com

  Trụ sở: 185/19C/9 Đ.Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP HCM

Leave Comments

0964 485 293
0964485293