Lưu ý chăm sóc đá cẩm thạch trắng

Đầu tiên phải biết đá marble trắng, đá marble trắng thường được sử dụng

1, đá cẩm thạch trắng Hy Lạp

Đá cẩm thạch trắng Hy Lạp chủ yếu được khai thác ở Hy Lạp và đã được sử dụng rộng rãi trong hàng trăm năm. Đá cẩm thạch trắng Hy Lạp có nhiều tông và màu sắc, cho đến trắng tinh khiết và nhạt, và đá cẩm thạch trắng Hy Lạp được chia thành Trắng thiên hà (Galaxy White and White, Venus, Phoenix White), Trắng Jazz, Trắng pha lê, Nhện vàng, v.v.

2, đá cẩm thạch trắng jazz

Đá cẩm thạch trắng Jazz là một trong những chất lượng của đá cẩm thạch trắng Hy Lạp, được phân phối ở một số địa chỉ khác nhau, nhưng cả hai đều nằm ở Núi Falakro. Đá hoa cương trắng jazz có màu nền trắng bình thường, nhưng trên đó có các màu khác, từ xám, đen, nâu, hồng đến tím. Loại đá này đã thay thế nhiều thương hiệu đá cẩm thạch của Ý trong vài năm qua.

3. Đá cẩm thạch trắng ngọc bích của Iceland

Đá cẩm thạch trắng ngọc bích của Iceland được sản xuất tại tỉnh Habis ở Namibia. Viên đá có màu nhạt và được đặt tên vì nó giống với sừng tê giác và các loại ngà voi nguyên chất khác.

Thứ hai, việc giới thiệu các tính năng của đá cẩm thạch

1. Đá hoa cương là một trong những vật liệu trang trí phổ biến nhất trong nhà. Nó cũng là vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Nó có tính chất trang trí tốt. Đá hoa cương không chứa bức xạ và có màu sắc tươi sáng, phong phú. Nó được sử dụng rộng rãi trong các bức tường trong nhà. Việc trang trí sàn nhà, đặc biệt là đá hoa cương trắng, dù lát sàn hay ốp tường đều đẹp.

2, đá cẩm thạch ở khía cạnh chống mài mòn rất tốt, không dễ lão hóa, tuổi thọ của nó thường khoảng 50-80 năm, đồng thời có các đặc tính không dẫn điện, không từ tính, vị trí ổn định, cũng rất phổ biến bằng đá cẩm thạch. Một trong những lý do chính. 3. Có rất nhiều nơi sử dụng đá hoa cương trong xã hội hiện đại, không chỉ sử dụng trong gia đình mà trong công nghiệp, đá hoa cương được sử dụng rộng rãi. Chẳng hạn như: được sử dụng cho nguyên liệu thô, chất thanh lọc, v.v.

Thứ ba, những lưu ý khi chăm sóc đá cẩm thạch trắng

1. Đá trắng cần được bảo vệ trước khi dán keo. Các mặt ngang và dọc của đường may phải được bão hòa và đảm bảo đủ thời gian khỏe mạnh.

2, đá trắng phải được mài mức độ cao, và chải nhiều lần bảo vệ, sự kết tinh của tác nhân nên mài ít hơn và nhiều hơn, để lớp tinh thể được chồng lên, để làm cho độ sáng lý tưởng.

3, đá trắng nên chọn chất bảo vệ chất lượng cao với hàm lượng chất rắn cao, để chịu được lớp keo được tiết ra bởi nhiệt độ cao trong quá trình đóng rắn của chất kết dính đá cẩm thạch.

4, đá trắng không thể dễ dàng cạo keo, chất keo trong keo có thể dễ dàng xâm nhập vào bề mặt của đá trắng tạo thành một bề mặt bóng khó coi.

5, đá trắng càng tốt dùng chiếu trắng hoặc dây inox mềm để làm kết tinh, nếu dùng len thép thông thường để kết tinh và kết tinh hóa học thì dược liệu phải bỏ càng ít mài càng tốt, rửa sạch dược rồi sử dụng dây thép tốt Làm sạch tất cả các hình mờ trên bề mặt của đá để tránh vàng mặt đất.

6, sàn đá trắng không nên được đặt trong một loạt các vật lý kim loại, sau khi hoàn thành kết tinh để làm sạch các mảnh vụn len thép.

7, đá trắng phải làm sạch vết bẩn của đường may, miếng sắt của miếng xẻ rãnh không thể chạm vào đường may khi cắt, nếu không sẽ có màu xám gang để lại trên đá trắng, hiện tượng tương tự, dùng keo màu xám dao để Làm sạch đường may Nó cũng có thể khiến đường may bị xám.

8. Đá trắng chà nhám mài khô kém chất lượng sẽ khiến bề mặt đá trắng ngả vàng. Miếng mài khô kém chất lượng sẽ tăng mạnh trong quá trình mài khô. Nhiệt độ cao sẽ làm cho chất kết dính của mảnh mài khô mềm đi và phụ thuộc vào nó. Khiến bề mặt đá bị ố vàng.

9, bất kỳ sản phẩm nào được sơn trên đá trắng, phải vượt qua bài kiểm tra thời tiết và khả năng chống ố vàng, parafin mây kém, chất làm sáng, chất đánh bóng, vv sẽ gây ra màu vàng đá trắng.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VINA NHẬT SƠN

  Hotline: 0964.485.293 | 0937.268.556

  Email: chiendahoacuong@gmail.com

  Website: dahoacuongchatluong.com

  Trụ sở: 185/19C/9 Đ.Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP HCM

Leave Comments

0964 485 293
0964485293