Làm thế nào đá tự nhiên nâng cao thiết kế phổ biến trong không gian địa điểm

Nhiều người lớn tuổi thích ở trong nhà của họ khi có tuổi và các nghiên cứu hỗ trợ rằng họ thích được bao quanh bởi các thói quen, quen thuộc và một cộng đồng nơi họ cảm thấy được kết nối. Lão hóa tại chỗ, như thuật ngữ thường được nhắc đến, có liên quan đến sức khỏe và hạnh phúc lớn hơn ở những người lớn tuổi, và có một số lợi ích, từ việc chi phí ít hơn các phương tiện sinh hoạt được hỗ trợ để làm chậm tiến trình mất trí nhớ. Các nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư đang bắt đầu kết hợp thiết kế phổ quát vào kế hoạch của họ và nhiều người tìm thấy đá tự nhiên là một cách tuyệt vời để làm dịu đi không gian với màu sắc và tông màu đất của nó trong khi tạo ra môi trường dễ tiếp cận cho mọi người.
 
 
Lập kế hoạch hôm nay cho nhu cầu của ngày mai: Thiết kế chung cho mọi người.
Một không gian đặc biệt quan trọng khi thiết kế với bộ tiêu chuẩn này: phòng tắm. Mọi người đều cần một phòng tắm chức năng. Chuyện gì xảy ra nếu bạn bị ngã hoặc có chuyện gì xảy ra với bạn một ngày?. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyên khách hàng ít nhất nên nhìn vào phòng tắm chính. Đá tự nhiên thường là vật liệu phù hợp cho phòng tắm và cách kết hợp nó vào thiết kế tổng thể.
 
 
Tôi nghĩ rằng không có gì đẹp hơn một mảnh đá granit hoặc đá thạch anh đẹp, Đá tự nhiên, chỉ huy một căn phòng. Không giống như các vật liệu khác mà một nhà thiết kế hoặc kiến trúc sư có thể sử dụng trong phòng tắm, đá tự nhiên là bền vững và chất lượng cao. Trong một thiết lập phòng tắm nói riêng, các yếu tố tự nhiên và đất của đá cũng tạo ra một bầu không khí tốt cho sức khỏe.
Ngoài việc sử dụng đá tự nhiên trên mặt bàn, chung tôi cũng sẽ sử dụng vật liệu này để tạo ra một chiếc ghế băng, ghế tắm hoặc tìm những cách thú vị khác để kết hợp nó.
 
 
Những điều cần xem xét khi sử dụng đá tự nhiên trong các dự án thiết kế phòng tắm
Đối với những chủ nhà muốn sử dụng đá tự nhiên trên sàn nhà, dù là trong phòng tắm hay trong nhà bếp, chúng tôi thường khuyên bạn nên chọn loại hoàn thiện sẽ làm cho đá bớt trơn hơn. Một điều khác cần xem xét là kích thước của gạch đá đang được sử dụng.
 
 
Chọn đá tự nhiên cho các dự án thiết kế.
Cho dù đó là bản sửa sang hay bản dựng mới, chủ nhà vẫn cần xem xét những điều chỉnh nào sẽ cần phải thực hiện để làm cho thiết kế. Mặc dù ngày nay có thể tốn nhiều chi phí hơn khi lắp đặt vòi sen không có lề đường, nhưng về lâu dài sẽ ít tốn kém hơn, chủ nhà sẽ không cần phải sửa đổi nó để đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong cuộc sống.
 
Trong nhiều trường hợp, thiết kế phổ quát có thể giúp tăng giá trị của một ngôi nhà vì hai lý do: nó cho phép chủ nhà ở trong nhà lâu hơn , tăng vốn chủ sở hữu trong nhà của họ và sửa đổi giúp cuộc sống ở nhà dễ dàng hơn , giúp bán lại thời gian kể từ khi nó mở rộng cơ sở thị trường.
Hầu hết các khách hàng yêu cầu các thiết kế có thể đáp ứng các thách thức về di chuyển có xu hướng là một dân số lớn tuổi hơn nhưng khẳng định nó không nên giới hạn ở một đối tượng trưởng thành. Thiết kế phổ quát không cần nhìn thể chế và sử dụng các vật liệu như đá tự nhiên, với vẻ đẹp vượt thời gian và kết cấu phong phú của nó, cho phép chủ nhà và nhà thiết kế tạo ra một thiết kế phù hợp với nhu cầu ngày nay và cả ngày mai.
 
Vì việc xây dựng hoặc tu sửa bất kỳ phần nào của ngôi nhà, đặc biệt là phòng tắm hoặc nhà bếp, cần rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, nên có kế hoạch trước và kết hợp các nguyên tắc thiết kế phổ quát. Những nguyên tắc này không chỉ phù hợp với nhu cầu của dân số già mà còn xem xét nhu cầu của một gia đình ở tất cả các giai đoạn của cuộc sống.
 
—————————————————————————–
???? Nhật Sơn – Chuyên biệt để khác biệt | https://dahoacuongchatluong.com/
¬ (+84) 902.358.827 (Mr Chiến)
¬ (+84) 964.485.293 (Ms Nga)
¬ MST: 0312627251
¬ Email: chiendahoacuong@gmail.com
¬ Tư vấn thiết kế miễn phí cho quý khách hàng
¬ Thi công các công trình đá hoa cương
¬ Nhận sửa chữa, bảo dưỡng các công trình đá
¬ Cung cấp sỉ lẻ đá hoa cương các loại
 
#nhatsonteam #nhatsonstone #dahoacuonguytinchatluong#dahoacuongtphcm #nhatsongiaiphapchongoinhacuaban #dagranite #damarble #dacamthach #danhantao #datunhien #bananmatda #bandalavabo

Leave Comments

0964 485 293
0964485293