Kiến Tạo Không Gian Mang Lại Hạnh Phúc

NHÀ không chỉ là nơi “che nắng mưa” mà còn là nơi để xây tổ ấm và kiến tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong những năm tháng dài của cuộc sống gia đình. Do đó việc thiết kế nhà ở không chỉ đơn giản là thiết kế không gian sống mà còn là thiết kế lên những kỷ niệm hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình.
Vì vậy việc hiểu rõ những nguyên tắc, yếu tố, lưu ý trong thiết kế nhà ở là cách để kiến tạo một không gian sống hạnh phúc nhất.


1. Thể hiện được phong cách cá nhân của gia chủ
Nếu đơn giản chỉ là một công trình để ở và sinh hoạt thì việc sử dụng những phong cách thiết kế được mọi người ưa chuộng là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, thiết kế nhà ở cũng là một công trình nghệ thuật và nên thể hiện được phong cách cá nhân, cá tính cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ.
Gia chủ có thể liên hệ đến một số đơn vị thiết kế và yêu cầu họ thiết kế theo ý tưởng của mình với một khoản phí nhỏ.
Khi đó, dựa vào tính cách, sở thích cá nhân, các kiến trúc sư sẽ dựa vào đó và đưa ra những bản vẽ thiết kế theo những phong cách phù hợp nhất với gia chủ.
2. Tiện nghi, sang trọng, gần gũi
Một căn hộ đẹp sẽ tạo nên sự yêu thích cho gia chủ.
Nhưng một căn hộ tiện nghi lại mang đến sự gắn bó lâu dài và một cuộc sống hạnh phúc và an nhiên cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Đặc biệt với các căn hộ chung cư, tiện ích là điều “tối” quan trọng, không chỉ là các tiện nghi có trong căn hộ mà còn các ích nội ngoại khu, nhằm tạo nên một cuộc sống dễ dàng và hiệu quả nhất.
3. Sự thẩm mỹ, tinh tế
Nếu căn hộ được thiết kế tiện nghi nhưng lại thiếu thẩm mỹ là điều không thể chấp nhận được. Bởi đó không chỉ là không gian sống mà còn là nơi mang đến cảm hứng sống cho gia chủ. Với sự thiết kế tinh tế trong bố cục không gian, màu sắc, sự nhấn nhá các đồ trang trí, đồ nội thất trong căn hộ sẽ khiến không gian sống trở nên ấn tượng, thẩm mỹ.
4. Sự an toàn
An toàn là sự đảm bảo cho một cuộc sống bình yên.
Sự an toàn cho một căn nhà thể hiện ở những vấn đề sau:
• Hệ thống điện, gas,…. cần được bố trí khoa học và thuận tiện khi sử dụng.
• Hệ thống ban công cần phải được thiết kế sao cho có thể đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.
• Hệ thống cửa, khóa để đảm bảo gia chủ, gia đình và vật chất không bị tổn hại.
5. Xu hướng xanh mang thiên nhiên vào nhà
Xu hướng sống xanh đang là xu hướng phổ biến, được nhiều người ưa chuộng nhất là khi tình trạng ô nhiễm đang ngày càng nặng nề, nhất là ở các đô thị lớn. Nhà phố, biệt thự là nơi có nhiều không gian phát triển mảng xanh, vì vậy việc kiến tạo một không gian xanh ở nơi đây khá dễ dàng.
Hiện nay, các chủ đầu tư dự án khi thiết kế cho nhà phố, biệt thự thường tối ưu hóa cho tiện ích và mảng xanh từ việc bố trí thêm cây cối trong nhà đến mảng xanh xung quanh khu vực căn hộ.
Tuy nhiên, loại hình căn hộ lại rất hạn chế trong việc bố trí không gian xanh trong nhà. Vì vậy các căn hộ được thiết kế sao cho việc đón nắng tràn vào nhà, đồng thời bố trí thêm cây xanh trong nhà. Việc thiếu không gian xanh sẽ khiến căn hộ trở nên nóng bức, khó chịu, ngột ngạt vì vậy hãy nhờ các kiến trúc sư thiết kế cho mình một “không gian xanh” hoàn hảo cho căn hộ của mình.

Trên đây là 5 bí quyết vàng giúp thiết kế căn hộ chung cư hoàn hảo nhất. Ngoài 5 bí quyết này còn có rất nhiều những bí quyết khác mà các kiến trúc sư tài năng sẽ giúp bạn tạo ra không gian sống tiện nghi, hiện đại, tinh tế, sang trọng và phù hợp với sở thích của mình nhất.

—————————————————————————–
???? Nhật Sơn – Chuyên biệt để khác biệt | https://dahoacuongchatluong.com/
¬ (+84) 902.358.827 (Mr Chiến)
¬ (+84) 964.485.293 (Ms Nga)
¬ MST: 0312627251
¬ Email: chiendahoacuong@gmail.com
¬ Tư vấn thiết kế miễn phí cho quý khách hàng
¬ Thi công các công trình đá hoa cương
¬ Nhận sửa chữa, bảo dưỡng các công trình đá
¬ Cung cấp sỉ lẻ đá hoa cương các loại

#nhatsonteam #nhatsonstone #dahoacuongyetinchatluong
#dahoacuongtphcm #nhatsongiaiphapchongoinhacuaban #dagranite #damarble #dacamthach #danhantao #datunhien #bananmatda #bandalavabo #opcauthang #opthangmay #daopbep #daopmattien #daopvach #dalatbactamcap

4 comments for "Kiến Tạo Không Gian Mang Lại Hạnh Phúc"

 1. Tran Thanh Trung
  Tháng Hai 27, 2020 at 11:00 sáng

  bai viet rat hay. chia se xiu nghe

 2. Tran Thanh Trung
  Tháng Hai 27, 2020 at 11:00 sáng

  bai viet rat hay. chia se xiu nghe

 3. Ngọc Bách
  Tháng Hai 28, 2020 at 08:54 sáng

  good. sẽ ủng hộ

 4. Ngọc Bách
  Tháng Hai 28, 2020 at 08:54 sáng

  good. sẽ ủng hộ

Leave Comments

0964 485 293
0964485293