Chín lợi thế tự nhiên của gạch tương phản đá cẩm thạch tự nhiên

Đá cẩm thạch PK lát đá cẩm thạch

1. Nguyên liệu: đá cẩm thạch tự nhiên VS sản phẩm công nghiệp nhân tạo

Một trong những nguyên liệu tổng hợp của đá hoa cương tự nhiên là đá hoa cương tự nhiên đã được hình thành hàng trăm triệu năm; đá hoa cương là sản phẩm công nghiệp nhân tạo, về cơ bản khác với đá hoa cương tự nhiên.

2. Kết cấu: giàu tự nhiên VS lặp lại cứng nhắc

Đá cẩm thạch tự nhiên, mỗi loại đều có kết cấu và màu sắc tự nhiên độc đáo, mang đến cho bạn một bữa tiệc thị giác nhiều lần. Gạch đá cẩm thạch được làm theo mẫu, mô phỏng kết cấu của đá cẩm thạch tự nhiên, mẫu để in hàng loạt, và mẫu lặp lại cứng nhắc và không tự nhiên.

3. Chống mài mòn: tân trang như mới VS hao mòn không thể sửa chữa

Đá hoa cương tự nhiên trên toàn thân giống nhau, dù chỉ bị mài mòn đến vài mm, màu sắc, độ bóng và vân đều giống bề mặt. Đá hoa cương tự nhiên cao cấp vẫn giữ được các đặc tính vật lý của đá hoa cương tự nhiên, dù trải qua nhiều lần tu sửa vẫn sáng đẹp như mới, sau nhiều năm sử dụng vẫn như mới.

Kết cấu gạch đá cẩm thạch nằm ở bề mặt tráng men của bề mặt. Thân chính của bề mặt tráng men được nung. Nó không có độ bóng, màu sắc phong phú và kết cấu tự nhiên. Sau khi tân trang, sự hao mòn của nó không thể sửa chữa được, hiển thị trạng thái cũ. .

4. Độ bền: kế thừa trăm năm VS chưa biết

Đá cẩm thạch tự nhiên đã được sử dụng trong trang trí kiến ​​trúc từ thời cổ đại. Nhiều tòa nhà cổ điển nổi tiếng thế giới có tuổi đời hàng thế kỷ có đá cẩm thạch tự nhiên. Quá trình xử lý đa quy trình thành đá cẩm thạch, hiệu suất của nó được cải thiện hơn nữa, có thể ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập, kiềm, bệnh tật và bền hơn. Điều này là vô song ở gạch đá cẩm thạch.

5. Độ dẻo: giàu VS hạn chế

Đá hoa cương tự nhiên, kết cấu mạch lạc, có thể kéo, vát mép và các quá trình khác, sau khi xử lý không ảnh hưởng đến mỹ quan. Hiện nay, đá hoa cương được ứng dụng trang trí còn hạn chế. Các đường vát, đường vân, vv phải sử dụng đá cẩm thạch tự nhiên, dẫn đến sự chuyển đổi không tự nhiên.

6. Độ phẳng: VS không ổn định cao

Kết cấu của đá cẩm thạch tự nhiên là liên tục và được nhân đôi sau khi lát hoàn thành. Nó có thể xử lý các lỗi cao và thấp tinh tế và làm cho toàn bộ sàn được nối liền mạch, giống như tạo thành một tấm gương phẳng và sáng mà không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của kết cấu tự nhiên của nó. Đây cũng là ưu điểm của Seiko Marble sử dụng đá cẩm thạch tự nhiên.

Cách xử lý các khe hở trên gạch đá hoa hiện nay là sử dụng các loại keo chà ron đẹp, theo thời gian sẽ bị lão hóa và bong tróc. Và khi lát gạch, nó là bình thường vì quy cách kém và không đồng đều do lỗi thủ công.

7. Độ chính xác gia công: cao VS thấp

Khi quá trình lát gỗ được thực hiện, đá cẩm thạch tự nhiên là thành phẩm, dễ mua, có đường vân mịn, kết nối tự nhiên và liền mạch. So với gạch marble, vì vấn đề co ngót, co ngót nên không bán được thành phẩm, màu sắc khô cứng không tự nhiên, chi phí tùy biến cao.

8. Giá trị: Tài nguyên không tái tạo VS bùn cháy

Mỗi viên đá cẩm thạch tự nhiên là một món quà từ thiên nhiên, số lượng có hạn, trong khi hàng tồn kho vẫn còn. Gạch giả đá cẩm thạch được làm từ đất sét, nguyên liệu rẻ tiền, có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi. Giá trị là hiển nhiên.

9.Supply: có thể đáp ứng sản xuất linh hoạt VS không thể sản xuất cá nhân hóa

Đá hoa cương tự nhiên có thể tùy chỉnh sản xuất, dù số lượng bao nhiêu cũng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Gạch đá hoa là sản phẩm in, chi phí mở khuôn cao, chỉ làm được với số lượng lớn.

Qua một vòng so sánh, đá hoa cương tự nhiên có 9 ưu điểm không thua kém gì đá hoa cương!

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VINA NHẬT SƠN

  Hotline: 0964.485.293 | 0937.268.556

  Email: chiendahoacuong@gmail.com

  Website: dahoacuongchatluong.com

  Trụ sở: 185/19C/9 Đ.Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP HCM

Leave Comments

0964 485 293
0964485293