Chậu gắn trên bằng đá cẩm thạch và chậu đặt dưới phản nào tốt hơn

Làm thế nào để phân biệt đế gắn trên và đế dưới?

Chậu rửa còn được gọi là chậu, thông thường chậu rửa thường có hai loại: chậu trên sân khấu và chậu dưới  sân khấu.

Chậu rửa dưới sân khấu: dưới chậu sân khấu là toàn bộ chậu rửa được nhúng dưới bàn rửa, mép chậu được che theo chế độ lắp đặt mặt bàn. Thành bồn dưới mặt bàn thấp hơn mặt bàn.

Ưu điểm: Các vết nước rất dễ làm sạch. Đúng vậy, đó là lợi thế lớn nhất của dưới sân khấu lưu vực.

Hạn chế duy nhất là việc lắp đặt chậu rửa dưới sân khấu rất rắc rối. Nó cần kỹ thuật viên chuyên nghiệp để cài đặt nó. Chất lượng lắp đặt cũng quyết định dịch vụ tuổi thọ của lưu vực. Hơn nữa, một khi có vấn đề với lưu vực dưới sân khấu, nó chỉ có thể được thay chậu mới, không thể sửa chữa được.

đá hoa

Lưu vực trên sân khấu là tuyệt vời

Ưu điểm 1: Nhiều kiểu dáng.

Khi bồn trên sân khấu được lắp đặt, nó chỉ cần mở một lỗ ở vị trí đã đặt trước của bàn, vì vậy kích thước, kiểu dáng và hình dạng của bồn trên sân khấu bị hạn chế. Vì thế, về cơ bản, tủ phòng tắm có thể phù hợp với bất kỳ kiểu dáng và chất liệu nào trên chậu bàn.

Ưu điểm 2: Bảo trì dễ dàng.

Khi bồn được lắp đặt trên bàn, nó được lắp trực tiếp sau khi mở các lỗ trên vị trí dành riêng của tủ trong phòng tắm, và kết nối được cố định bằng silica gel. Suốt trong bảo trì, bồn trên sân khấu có thể trực tiếp tháo ra và lắp đặt lại, rất thuận tiện và đơn giản. So với chậu dưới sân khấu, những đồ lặt vặt và vết nước của chậu trên sân khấu không thể lau trực tiếp vào chậu nên việc lau mặt bàn sẽ phiền phức hơn.

bệ rửa bằng đá cẩm thạch

Bàn rửa bằng đá cẩm thạch, với kết cấu rực rỡ và khí chất sang trọng, thanh lịch khiến mọi người  mê mẩn. Kết cấu của mỗi loại đá cẩm thạch là khác nhau. Đá cẩm thạch với kết cấu rõ ràng, mịn và tinh tế, sáng và tươi, cho thấy một sự sang trọng bí ẩn và bối rối và khí chất phi thường. Được sử dụng ở mọi ngóc ngách, có thể mang đến một bữa tiệc thị giác.

Lưu vực trên sân khấu
Cái chậu trên sân khấu nhìn chung đẹp hơn. Ngoài hình vuông, tròn, bầu dục, có thể có có hình dạng cánh hoa khác, bề mặt nghệ thuật, v.v. Đá cẩm thạch trắng bụng cá có bầu không khí thanh lịch sau khi đặt, được sử dụng rộng rãi trong các biệt thự cao cấp, khách sạn cao cấp và giải trí cao cấp nơi.

Lưu vực dưới sân khấu
Chậu rửa dưới sân khấu thường được lắp đặt dưới mặt bàn và dán vào mặt bàn từ dưới lên trên. Ưu điểm là vệ sinh mặt bàn rất tiện lợi. Nó rất chung để có nước trên bàn. Quá trình chậu dưới công đoạn có thể dễ dàng lau nước trên bàn vào chậu giúp bàn luôn sạch sẽ.

Thiết kế tùy chỉnh
Theo sự tùy biến không gian, sử dụng hợp lý từng không gian phụ mới có thể tận dụng tốt các góc phòng.

đá cẩm thạch trắng

Nghiên cứu điển hình về bệ rửa bằng đá cẩm thạch

đá hoa bệ rửa bằng đá cẩm thạch đá cẩm thạch trắng

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VINA NHẬT SƠN

  Hotline: 0964.485.293 | 0937.268.556

  Email: chiendahoacuong@gmail.com

  Website: dahoacuongchatluong.com

  Trụ sở: 185/19C/9 Đ.Ngô Chí Quốc, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP HCM

 

Leave Comments

0964 485 293
0964485293