Cách chọn đá tìm kiếm bàn bếp hoàn hảo

Chọn mặt bàn đá | Cách chọn đá hoa cương làm mặt bàn bếp

Tôi đang đứng giữa một nhà kho bằng đá granit giữa những phiến đá rộng 42.000 feet vuông. Nhà tư vấn, thiết kế bếp của tôi đã cho tôi ở đây chỉ với một lời khuyên: “hãy xem những gì tôi nói với bạn”.

Tôi đã bị lấn áp. Cho đến khi tôi nhìn thấy một tấm đá thật sự đặc biệt làm tôi say mê.

 

 

Trước khi tôi bước vào kho đá đó, tôi không biết các phiến đá granit có thể thay đổi lớn đến thế, rằng tự nhiên có thể tạo ra màu sắc tuyệt vời như vậy từ đá và khoáng chất. Có những phiến đá với những tia sáng tinh tế, và những phiến đá lấp lánh đầy đủ. Một số vệt, một số khác lượn sóng và hoang dã. Chúng bắt đầu xuất hiện như những bức tranh lớn mà bạn mong muốn nhìn thấy trên tường, thay vì trên mặt bàn. Sự kết tinh của chúng hình thành nên những hoa văn đẹp đến khó tin, gợi nhớ đến chủ nghĩa ấn tượng, chủ nghĩa biểu hiện, một số thậm chí phát sáng của các khối màu trừu tượng. Các mô hình khác trông giống như chụp ảnh trên không về phong cảnh sa mạc mờ ảo hoặc tầm nhìn của những con sông ào ạt. Mỗi một tấm đá dường như đều có chuyển động và khối lượng riêng của chúng.

Tôi đã chậm lại và dành thời gian để tận hưởng quá trình lựa chọn. Ngay cả những cái tên cũng mê hoặc: Persa Pearl, Mon Cheri, Crema Bordeaux, Kashmir Gold…………

Ở mức độ thực tế, tôi luôn bị cuốn hút bởi các tính chất bảo trì thấp, hiệu suất cao của đá granit. Nó mạnh mẽ và mãnh liệt. Về mặt thẩm mỹ, tôi yêu sự thanh lịch vượt thời gian của nó. Đá granite sẽ phù hợp hoàn toàn với tôi vào một nhà phố hiện đại.

Tôi thích sự độc đáo. Mặt bàn đá của hàng xóm sẽ không bao giờ giống mặt bàn đá của tôi. Ý tưởng rằng tôi có thể chọn một bàn đá sẽ là của riêng tôi, không phải là một sản phẩm đụng hàng, mà giá thì lại rất hấp dẫn .

Kho đá granite như thế này là trung điểm giữa mỏ đá và nhà chế tạo, giữa quặng thô và mặt bàn lắp đặt. Rằng những tấm đá cao 10 feet khổng lồ này có thể có nguồn gốc từ một khối 20 tấn được nhổ ra khỏi trái đất là điều đáng kinh ngạc.

Tôi đi vòng quanh nhà kho một vài lần, thật dễ dàng để cảm thấy choáng ngợp trước các lựa chọn. Không có quy tắc khó và nhanh trong việc lựa chọn đá granite. Một số lựa chọn cho sự tương phản giữa tủ và mặt bàn, đi kèm với một thiết kế có màu nhạt hơn để đặt ra các tủ tối hơn và ngược lại. Những người khác thích một cái nhìn đơn sắc hiện đại.

Nó không phải luôn luôn đủ để chỉ cần chọn ra một tấm cụ thể. Với đá granit có nhiều chuyển động, hoa văn vân và biến đổi màu sắc, điều quan trọng là phải xác định phần của tấm để phần tốt nhất không cuộn lên như một vết cắt còn sót lại trên sàn.

Cuối cùng, tôi đã chọn tính đối xứng và tính đồng nhất để bổ sung cho tủ màu trắng của mình, định cư trên một viên đá granit màu xanh đen với cái tên kỳ lạ là Ubatuba và một đường viền nhảm nhí. Những vệt vàng và nâu dường như xuất hiện và biến mất trong ánh sáng thay đổi, một chi tiết phi thường hàng triệu năm trong quá trình chế tạo.

—————————————————————————–
???? Nhật Sơn – Chuyên biệt để khác biệt | https://dahoacuongchatluong.com/
¬ (+84) 902.358.827 (Mr Chiến)
¬ (+84) 964.485.293 (Ms Nga)
¬ MST: 0312627251
¬ Email: chiendahoacuong@gmail.com
¬ Tư vấn thiết kế miễn phí cho quý khách hàng
¬ Thi công các công trình đá hoa cương
¬ Nhận sửa chữa, bảo dưỡng các công trình đá
¬ Cung cấp sỉ lẻ đá hoa cương các loại

#nhatsonteam #nhatsonstone #dahoacuonguytinchatluong#dahoacuongtphcm #nhatsongiaiphapchongoinhacuaban #dagranite #damarble #dacamthach #danhantao #datunhien #bananmatda #bandalavabo #opcauthang #opthangmay #daopbep #daopmattien #d

| Xem thêm bài viết của chúng tôi?

Leave Comments

0964 485 293
0964485293